MICROBE-LIFT DGTT – Vi sinh xử lý dầu mỡ, chất béo (làm sạch, thông tắc đường ống)
Tình trạng dầu mỡ bị “vón cục” trong đường ống và gây tắc nghẽn, phát sinh mùi hôi khó chịu thường xảy ra trong khu vực bếp, khu rửa của gia đình, nhà hàng, quán ăn, căn tin, trung tâm thương mại… Vi sinh xử lý dầu mỡ Microbe-Lift DGTT là sản phẩm dạng lỏng các chủng vi sinh có hoạt tính cao phân hủy chất béo, dầu, mỡ (FOG) trong đường ống, bể tách mỡ hoặc những nơi phát sinh nhiều dầu mỡ.
THÔNG TIN SẢN PHẨM MICROBE-LIFT DGTT xử lý nước thải nhiều dầu mỡ
- Tên sản phẩm: Vi sinh xử lý dầu mỡ Microbe-Lift DGTT
- Hãng sản xuất: Ecological Laboratories Inc.,
- Xuất xứ: USA
Vi sinh xử lý dầu mỡ Microbe-Lift DGTT chứa hoàn toàn là vi sinh vật thân thiện môi trường, an toàn với con người (không chứa thành phần hóa chất) như: Bacillus subtilis, Bacillus megaterium, Bacillus circulans…
Điều kiện hoạt động của vi sinh:
- pH: 4 – 9.
- Nhiệt độ: 4 độ C đến 40 độ C.
- Độ mặn < 40 ‰ (khoảng 4%).
ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM MICROBE-LIFT DGTT
1. Vi sinh vật trong Microbe-Lift DGTT sử dụng các mảng bám dầu, mỡ, chất béo như là thức ăn, do đó:
- Giúp phân hủy nhanh chất béo, dầu và mỡ (FOG), hóa lỏng FOG giúp vệ sinh dễ dàng hơn.
- Giảm mùi hôi trong vòng 01 tuần sau khi sử dụng.
- Chống tắc nghẽn đường ống và tránh việc quá tải bể tách dầu mỡ.
- Làm giảm tần suất vệ sinh đường ống, bể tách mỡ.
- Giảm chi phí vận hành và nhân công.
2. Vi sinh được sản xuất ở dạng lỏng, kích hoạt nhanh, không cần ngâm ủ trước khi sử dụng. Sản phẩm an toàn, thân thiện với người dùng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MICROBE-LIFT DGTT
- Bổ sung 90% liều lượng vào đường ống, 10% còn lại bổ sung vào bể tách mỡ.
- Bổ sung vi sinh vào thời điểm ít hoạt động nhất trong ngày.
- Chia nhỏ liều lượng theo ngày để việc sử dụng sản phẩm có hiệu quả hơn.
Lưu ý:
Liều lượng sẽ phụ thuộc vào lượng dầu mỡ và nên kết hợp với sản phẩm Microbe-Lift IND để tăng hiệu suất xử lý. Vui lòng liên hệ với nhà cung cấp để biết thêm chi tiết.
ĐÓNG GÓI, BẢO QUẢN VÀ HẠN SỬ DỤNG
– Đóng gói:
- Chai 1 gallon = 3,785 lít.
- Chai 1 quarter = 0,946 lít.
– Bảo quản nhiệt độ từ 10 độ C đến 40 độ C. – Hạn sử dụng: Hai năm kể từ ngày sản xuất và sử dụng trong vòng sáu tháng sau khi mở nắp chai. Các vi sinh này vô hại và tồn tại tự nhiên trong đất, an toàn cho các hệ thống xử lý nước thải; không gây độc hại đối với người, động vật và đời sống thủy sinh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.