MICROBE-LIFT OC-IND – Vi sinh xử lý mùi hôi
Các quá trình phân hủy chất hữu cơ thường phát sinh ra mùi hôi khó chịu như: phân hủy rác thải, phân thải, nước thải… Vi sinh xử lý mùi hôi Microbe-Lift OC-IND là sản phẩm chứa quẩn thể vi sinh vật dạng lỏng, giúp ngăn chặn và kiểm soát các phản ứng sinh học gây mùi, phát sinh từ quá trình phân hủy chất hữu cơ ở hệ thống xử lý nước thải, bãi rác, khu tập kết rác thải hữu cơ, trang trại chăn nuôi…
THÔNG TIN SẢN PHẨM MICROBE-LIFT OC-IND
- Tên sản phẩm: Vi sinh xử lý mùi hôi Microbe-Lift OC-IND
- Hãng sản xuất: Ecological Laboratories Inc.,
- Xuất xứ: USA
Vi sinh xử lý mùi hôi Microbe-Lift OC-IND chứa hoàn toàn là vi sinh vật thân thiện môi trường, an toàn với con người và vật nuôi (không chứa thành phần hóa chất) như: Bacillus amyloliquifaciens, Bacillus licheniformis, Bacillus megaterium, Bacillus subtilis…
Điều kiện hoạt động của vi sinh:
- pH: 4 – 9.
- Nhiệt độ: 4 độ C đến 40 độ C.
- Độ mặn < 40 ‰ (khoảng 4%).
ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM MICROBE-LIFT OC-IND
1. Vi sinh vật trong Microbe-Lift OC-IND tạo ra các phản ứng sinh học với các hợp chất gây mùi hôi có mặt trong không khí, giúp phân hủy các tác nhân gây mùi tận gốc (trong không khí và nguồn phát sinh), giảm mùi hôi trong vòng 30 phút. 2. Phân hủy các thành phần hữu cơ trong rác thải, nước thải để hạn chế sinh ra các hợp chất gây mùi, làm giảm các khí phát sinh gây ăn mòn thiết bị. 3. Giúp giảm ruồi, muỗi và ấu trùng gây hại trong rác thải. 4. Vi sinh được sản xuất ở dạng lỏng, kích hoạt nhanh, không cần ngâm ủ trước khi sử dụng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MICROBE-LIFT OC-IND
– Đối với chất thải rắn:
- Tỉ lệ pha từ 1: 200 đến 1:1,000 tùy thuộc vào thời điểm và mức độ của mùi hôi cần xử lý.
- Sử dụng 2 lít dung dịch đã pha cho 1 tấn rác.
- Sử dụng 0.5 lít dung dịch đã pha cho 1m2 diện tích bề mặt.
- Thời gian phun xịt lặp lại: từ 4 – 6 giờ.
– Đối với hệ thống xử lý nước thải:
- Kết hợp với Microbe-Lift IND.
- Liều dùng tương tự Microbe-Lift IND, tỉ lệ 1:1.
ĐÓNG GÓI, BẢO QUẢN VÀ HẠN SỬ DỤNG
– Đóng gói:
- Chai 1 gallon = 3,785 lít.
- Chai 1 quarter = 0,946 lít.
– Bảo quản nhiệt độ từ 10 độ C đến 40 độ C. – Hạn sử dụng: Hai năm kể từ ngày sản xuất và sử dụng trong vòng sáu tháng sau khi mở nắp chai. Các vi sinh này vô hại và tồn tại tự nhiên trong đất, an toàn cho các hệ thống xử lý nước thải; không gây độc hại đối với người, động vật và đời sống thủy sinh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.